làm đẹp – Nữ Sinh cấp 3 Bình Dương bị tung ” ảnh nóng”16/06/2014

Vào ngày 14-6, CA thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết đã làm rõ được người tung những bức “ảnh nóng” của cặp đôi nam nữ đang gây bão trên cộng đồng mạng gần đây.

Ngày 10-6, hai bức ảnh “tự sướng” trong lúc quan hệ tình dục của cặp đôi được cho là đang học cấp 3, ở thị xã Dĩ An bị lan truyền một cách chóng mặt trên mạng đã khiến nhiều người choáng váng.

Cư dân mạng đã tìm ra nữ “nhân vật chính” trong loạt ảnh này. Chiều cùng ngày, CQ CSĐT CA thị xã Dĩ An và các đơn vị liên quan đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Một trong những bức ảnh “nóng” của cặp đôi

Theo đó, nạn nhân là nữ sinh Đ.N.M.A (vừa mới hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT) bị chính bạn trai của mình là N.C.L (19 tuổi, người địa phương) đăng tải ảnh “nóng” lên facebook.

CQĐT xác định, những tấm ảnh “nóng” là do cả hai tự nguyện chụp và được lưu giữ trong điện thoại của L. và máy tính bảng của M.A. Do thời gian gần đây cả hai xảy ra mâu thuẫn, L. đã đưa những bức ảnh đó lên facebook cá nhân.

Tại CQĐT, lúc đầu L. quanh co khai rằng, do bị mất điện thoại nên những bức ảnh đó mới được đưa lên facebook. Nhưng trước những chứng cứ cụ thể mà CQCA đưa ra, L. đã thừa nhận hành vi của mình.

Hiện cơ quan chức năng đang xác minh, làm rõ hành động sai trái của đối tượng N.C.L để xử lý theo quy định của pháp luật.

HP

Theo phapluatxahoi.vn


Gửi bài viết này qua yahoo, skype, gtalk ...

Có thể bạn quan tâm ?