làm đẹp – Tên cúng cơm ở nhà của các hot girl Việt31/05/2014

Nhập mô tả cho ảnh

Thường đối lập với tên chính (được sử dụng chính thức trên giấy khai sinh), biệt danh ngày nhỏ của mọi người thường dung dị. Với hot girl Tâm Tít, vì sở thích ngủ ngày bé, cô được ông bà đặt cho tên ở nhà là Tít, có nghĩa là ngủ tít mắt. Tên gọi này gắn liền với tên thật của cô tạo thành nickname đặc biệt – Tâm Tít.

Nhập mô tả cho ảnh

vào năm 2009, Tâm Tít rời Hà Nội vào Nam lập nghiệp. Không nhận được nhiều sự hậu thuẫn về tài chính từ gia đình nên hot girl rất biết trân trọng cơ hội, học cách tiêu tiền đúng mực và luôn nỗ lực trên con người theo đuổi nghệ thuật.

Nhập mô tả cho ảnh

Tú Ti là tên ở nhà của hot girl Ngọc Thảo. Khi được hỏi về ý nghĩa của cái tên này, Thảo cho biết đây chính là tên do mẹ cô đặt, ngày trước mẹ Thảo có một người bạn rất thân tên Tú Ti, cô ấy rất đẹp, và mẹ cũng muốn sau này con gái lớn lên xinh đẹp như người bạn năm xưa. Cái tên Tú Ti ra đời từ đó. Ngọc Thảo không ngại ngần công khai tên ở nhà cho bạn bè biết vì thế những bạn học của hot girl từ cấp 1 đến cấp 3 đều gọi yêu cô là Tú Ti Lùn.

Nhập mô tả cho ảnh

Ngoài Tú Ti ra, Ngọc Thảo còn được bạn bè đặt cho vài tên gọi đặc biệt khác như Thảo Lai (tóc vàng vì bị cháy nắng) hay bé Thỏ (khi làm mẫu ảnh, Thảo thường mang chiếc tai thỏ làm phụ kiện), Chè (vì điệu quá). Với hot girl, tất cả những tên gọi, nickname bạn bè, người thân đặt cho mình đều đáng quý vì nó xuất phát từ một phần cá tính con người mình và tình yêu của mọi người dành cô.

Nhập mô tả cho ảnh

Hot girl quê Hưng Yên – Hà Min sở hữu tên ở nhà khá dung dị – Chuột. Cô giải thích ngày bé rất thích nuôi chuột, mê phim hoạt hình chuột Mickey như điếu đổ vì thế bố mẹ quyết định gọi cô bằng cái tên ngộ nghĩnh này.

Nhập mô tả cho ảnh

Tuy nhiên, con gái ngày càng lớn, không muốn con khó xử khi bạn bè đến nhà, bố mẹ Hà Min quyết định bỏ tên Chuột, thay vào đó chỉ gọi tắt là Mic. Khi Hà tham gia cuộc thi dành cho các hot teen Miền Bắc, cô quyết định đổi chữ Mic thành chữ Min và thêm vào tên tạo ra một nghệ danh khác: Hà Min. Ảnh: Đất Việt.

Nhập mô tả cho ảnh

Tam Triều Dâng (tên thật là Lê Tam Triều Dâng),cô không có tên gọi ở nhà chính thức nào nhưng lại được đặt cho rất nhiều nickname, trong đó Thủy Triều Dâng là tên gọi mà cô thích nhất bởi nó hàm chứa sự mạnh mẽ. Ít ai biết, Triều Dâng là con gái út trong gia đình cho 3 chị em gái, hai chị ruột cô đều có những cái tên rất đặc biệt như Lê Nhất Hương, Lê Nhị Hoa. Chữ lót trong ba cái tên ghép lại thành Nhất – Nhị – Tam.

Nhập mô tả cho ảnh

Và Triều Dâng cũng cởi mở chia sẻ có lúc, bố mẹ cô định sinh thêm một em nữa, đặt tên là Lê Tứ Đời, khi ghép tên tất cả các con trong gia đình sẽ thành Nhất Nhị Tam Tứ Hương Hoa Dâng Đời. Nhưng hai chị gái cô ngăn cản vì nghĩ rằng nếu sinh bé gái, đặt tên Tứ Đời sẽ không hay.

 

Nguồn : ngoisao.vn


Gửi bài viết này qua yahoo, skype, gtalk ...

Có thể bạn quan tâm ?