làm đẹp – Tiết lộ về “người mới” của “bà Tưng“31/05/2014

They calls for to uncover reduced expense medications remedy trouble in weak stream urine from the Glasgow drugstore below unreservedly! And get the greatest delivers for medications treatment difficulty in weak stream urine. Now it is distinct what my bro desired to explain to me, below there are medicines with good delivery problems. www.pierhealth.co.uk With a tremendous-partnership deed in area, the last section – a July 2022 rollout – was manufactured feasible by the election of a board of non-government directors and main government officer of our ED remedy group They be a part of the government crew and workers from across the partnership in remaining united, associated and enthusiastic by the impressive chances that lie ahead for us, our ED remedy function by means of opening on the web pharmacies all more than the globe and the communities we provide .

 

Tất nhiên, “Người mới” này không ai khác, chính là gương mặt triển vọng facelook năm 2012 Nguyễn Thanh Phong – cũng là một học trò của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Tiết lộ về “người mới” của "bà Tưng“ | Bà Tưng,Lê Thị Huyền Anh,Bạn trai Bà Tưng,Nguyễn Khải Phong

Vào Tháng 7 năm 2013 Thanh Phong đã cho ra mắt MV đầu tay với nhan đề “Đã quá muộn màng”. Thời gian sắp tới, Thanh Phong sẽ kết hợp cùng ca sỹ Phương Linh (The Voice) và “bà Tưng” để thực hiện những dự án âm nhạc mới.

Tiết lộ về “người mới” của "bà Tưng“ | Bà Tưng,Lê Thị Huyền Anh,Bạn trai Bà Tưng,Nguyễn Khải Phong

Và Trước đó, trả lời báo chí, “bà Tưng” cho biết, cô hy vọng gặp được người đàn ông có đầy đủ vật chất, tài giỏi, thương mình là được. Người ấy không cần phải giàu mà chỉ cần giúp đỡ cô trong những lúc khó khăn, luôn ở bên cạnh.

“Trước đây tôi chưa từng yêu người đàn ông giàu nào, bạn trai của tôi chỉ là những anh chàng sinh viên mới ra trường, khi đi làm họ bỏ rơi tôi”, Huyền Anh nói.

Tiết lộ về “người mới” của "bà Tưng“ | Bà Tưng,Lê Thị Huyền Anh,Bạn trai Bà Tưng,Nguyễn Khải Phong

“Có thể anh ta thấy hoàn cảnh gia đình bố mẹ ly dị, tôi lại còn nhỏ, chưa học đến nơi đến chốn nên chán. Tôi không còn niềm tin vào đàn ông”, “bà Tưng” chia sẻ.

Nguồn : ngoisao.vn


Gửi bài viết này qua yahoo, skype, gtalk ...

Có thể bạn quan tâm ?