Ngắm ‘búp bê sống’ Barbie trên mạng xã hội21/08/2014

Cô bé Lolita Richi, 16 tuổi, người Ukraine, tự nhận mình là ‘búp bê sống’ trẻ nhất và có vẻ đẹp giống búp bê nhất, theo Daily Mail ngày 19.8.

 

Lolita mô tả số đo cơ thể cũng như các đặc tính gương mặt của cô tương tự như búp bê Barbie. Cô có vòng eo 50,8 cm, vòng ngực 32F (97 cm), đeo kính áp tròng để mắt to ra và có ánh nhìn như búp bê.

Lolita nói, vẻ bề ngoài nổi bật của cô có được không hề qua cuộc phẫu thuật nào, cô không ăn kiêng và cũng không sử dụng photoshop.

Lolita đang tạm trú để học trung học tại Cộng hòa Turkmenistan, một quốc gia ở Trung Á, nói: “Nhiều người công khai nói với tôi rằng họ ganh tỵ với tôi và với vẻ bề ngoài xinh đẹp của tôi. Tất cả các chàng trai ở trường đều thích tôi, nhưng tôi chẳng thích ai. Họ không phù hợp với gu của tôi”.

Hồi còn bé, Lolita sống theo phong cách tomboy – không quan tâm vẻ bề ngoài của mình. Cô chưa bao giờ chơi búp bê khi còn nhỏ và luôn chơi với con trai.

Cách đây 1 năm, Lolita đã tự tin thay đổi để có vẻ bề ngoài búp bê này. Kể từ đó, Lolita được một nhóm người theo VK – mạng xã hội phổ biến ở Nga, ủng hộ.

Lolita giải thích: “Tôi bắt đầu mặc đồ như thế này vì tôi muốn mình trông hoàn hảo. Tôi nghĩ tất cả phụ nữ nên giữ mình đẹp và tinh khiết. Tôi muốn là cảm hứng cho chính mình”.

Lolita thú nhận rằng cô cũng nhận một số chỉ trích trên mạng. Tuy vậy, cũng có không ít người ngưỡng mộ cô.

Lolita muốn trở thành nhà tâm lý học trong tương lai và vẫn thích được nổi tiếng về vẻ ngoài của mình. Lolita nói: “Đáng buồn là tôi chỉ cao 1,62 m nên không thể thành người mẫu. Nhưng tôi cũng có thể nổi tiếng về vẻ ngoài của tôi theo cách khác, và tôi cực kỳ hạnh phúc về điều đó”.

Lolita từng có bạn trai, nhưng cả hai đã chia tay và hiện nàng “búp bê sống” đang lẻ bóng.

Các chàng trai yêu vẻ đẹp búp bê của Lolita có thể mạnh dạn tham gia ứng cử làm người yêu của nàng nếu có đủ 3 tiêu chuẩn mà Lolita đưa ra gồm: cực kỳ nam tính, nhạy cảm và dám đương đầu với khó khăn.

Mời bạn xem album ảnh “búp bê sống” trên trang VK mà Lolita đăng tải, người chụp ảnh là mẹ của Lolita – người tự hào về vẻ đẹp tự nhiên này của con gái mình.

 
 

Ngọc Lam


Gửi bài viết này qua yahoo, skype, gtalk ...

Có thể bạn quan tâm ?