Rong nho tươi – món ăn tuyệt hảo cho người Ăn Kiêng25/06/2014

24/06/2014

Hiện nay, Xã hội hiện đại và vấn đề thưc phẩm thịt, cá trở nên dễ dàng và là thực phẩm tối thiểu trong bữa ăn hàng ngày của đa số các gia đình.

Thêm vào đó, các công việc hàng ngày ít vận động, thói quen lười vận động tạo cho cơ cho việc tiêu hao năng lượng ít hơn việc nạp năng lượng vào.

Việc theo chế đô ăn kiêng hà khắc,  ăn ít là mộ điều rất khó thực hiện. Kể cả có người theo suốt hơn vài tháng nhưng chỉ cần vài ngày mất kiểm soát là “mất công toi” thậm chí còn nguy hại hơn nữa.

Ý thực tác hại của việc tăng cân quá mưc, mọi người đặc biệt là các bạn nữ rất quan tâm đến các thực phẩm làm giàu dinh dưỡng nhưng lại hạn chết các chất đường, tinh bột, chất béo. Việc này làm cho quá trình kiểm soát cân năng, ăn kiêng trở nên dễ dàng và có thể theo đuổi lâu dài an toàn hơn.

Rong nho là “bạn” của người thừa cân và ăn kiêng

Rong nho là một trong các thực phẩm quan trọng của xã hội tiên tiến và tác dụng của nó được coi trọng và yêu thích ở các quốc gia tiên tiến, đặc biệt là Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Trong rong Nho có ít đường nhưng giàu chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như canxi, kali, kẽm, sắt, đạm thực vật,  vitamin A, C và các axit béo không no có lợi như A, LA, DHA, EPA và ALA nên được xem là một thực phẩm bổ dưỡng và có nhiều ưu điểm so với những loại rau, quả khác.

 

 

– See more at: http://www.rongbienkho.net/?p=2773&preview=true#sthash.5AEQc5BM.xd6vF1f8.dpuf


Gửi bài viết này qua yahoo, skype, gtalk ...

Có thể bạn quan tâm ?