Tin rong biển – Kỳ lạ chú heo quỳ trước cổng chùa26/02/2015

Hình ảnh một chú heo trong tư thế giống như quỳ lạy trước ngôi chùa trong ngày Lễ sám hối ở Trung Quốc (24.2) đã trở thành đề tài nóng trên mạng trong những ngày qua.

Hình ảnh chú heo gây xôn xao trên mạng trong những ngày qua – Ảnh: REX

Tin Daily Mail ngày 26.2 đã đăng lại những tấm ảnh đang trở thành hiện tượng gây xôn xao trên mạng xã hội tại Trung Quốc. Đó là hình ảnh một chú heo trong tư thế co hai chân trước như đang quỳ lạy trước ngôi chùa ở làng Tantou (thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang).

Tin mạng xã hội Sina, sự việc lạ lùng này xảy ra vào ngày 24.2, dịp Lễ sám hối của Trung Quốc. Sau khi dự lễ, nhiều Phật tử chứng kiến cảnh tượng này nên chụp ảnh và tung lên mạng. Chú heo chỉ đứng lên sau khi các nhà sư tụng một hồi kinh.

 

Hình ảnh kỳ lạ được lan truyền trên mạng – REX

Thảo luận trên mạng Weibo, nhiều cư dân mạng đã có những ý kiến trái chiều. Có người cho rằng đó là một hiện tượng tâm linh kỳ lạ. Tuy nhiên cũng có ý kiến phản bác, cho đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Đơn giản là chú heo bị mệt và vô tình nghỉ chân trước cổng chùa. Có thể chú bị thiếu Vitamin E nên hai chi trước bị gập lại.

Ông Huang, một nông dân có trang trại chăn nuôi ở địa phương, cho biết chú heo này đã xổng chuồng từ hai ngày trước. Sau khi những hình ảnh này được phổ biến trên mạng với bao nhiêu lời bình luận thì chú heo cũng bị chủ nhân bắt về và đưa vào lò mổ.

Tin Nóng


Gửi bài viết này qua yahoo, skype, gtalk ...

Có thể bạn quan tâm ?