Tin rong biển – Tạp chí GQ bình chọn Kim ‘siêu vòng 3’ là Người phụ nữ của năm03/09/2014

Năm nay, giải “Người phụ nữ của năm” của tạp chí GQ (Anh) đã thuộc về ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian West, theo Daily Mail ngày 2.9.

Kim nhận giải  “Người phụ nữ của năm” do tạp chí GQ bình chọn – Ảnh: Daily Mail

Vào đêm 2.9, tại buổi Lễ trao giải do tạp chí GQ bình chọn diễn ra tại London, “gái một con” Kim mặc chiếc chân váy gợi cảm của nhãn hiệu Ralph & Russo kết hợp với áo của Atsuko Kudo, đi bên cạnh chồng – ca sĩ Kanye West.

Xuất hiện với nét trang điểm đơn giản, tóc xõa tự nhiên, Kim tươi cười rạng rỡ khi người chồng lúc nào cũng sát bên cạnh ôm eo vợ. Đôi lúc Kanye lại thì thầm bên tai cô và cả hai cùng cười thân mật.

Chia sẻ với báo giới tại giải thưởng, ngôi sao truyền hình thực tế nói: “Tôi là Kim Kardashian West. Tôi muốn cảm ơn tạp chí GQ đã chọn tôi là Người phụ nữ của năm, và chồng tôi đã giúp tôi cảm thấy mình là người phụ nữ của năm mỗi ngày”.

Tổng biên tập của tờ GQ – Dylan Jones đã giới thiệu Kim bằng những lời sau: “Cô ấy chỉ đơn giản là một trong những phụ nữ nổi tiếng nhất trên thế giới. Nữ hoàng của truyền thông xã hội và nữ hoàng của truyền hình. Từ khi kết hôn với Kanye West hồi tháng 5, cô đã cùng chồng trở thành một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất thế giới”.

Tuy vậy, Kanye đã trở về tay không khi không nhận lấy một giải nào trong danh sách giải thưởng của GQ.

Dưới đây là danh sách một số nghệ sĩ đoạt giải của GQ năm 2014:

Người đàn ông thể thao: tay đua thể thức 1 Lewis Hamilton

Nam diễn viên của năm: Benedict Cumberbatch

Nghệ sĩ của năm: ca sĩ Pharrell Williams

Người đàn ông có thế lực của năm: diễn viên Colin Firth

Giải thưởng đặc biệt của ban biên tập: diễn viên Liam Neeson

Ngọc Lam


Gửi bài viết này qua yahoo, skype, gtalk ...

Có thể bạn quan tâm ?