Tin rong biển – Trần Thị Thu Hiền đăng quang Miss Ngôi Sao 201422/09/2014

Trần Thị Thu Hiền vượt qua 25 thí sinh xuất sắc của vòng chung kết, cô gái có nụ cười má lúm đồng tiền rạng rỡ được tôn vinh trong cuộc đua tranh ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Sau 3 tháng khởi động, cuộc thi nhan sắc do báo điện tử Ngoisao.net tổ chức lần thứ năm đã đi đến chặng cuối cùng. Tối 21/9, đêm tôn vinh Miss Ngôi Sao 2014 diễn ra tại Queen Hall, TP HCM.

Danh hiệu Miss Ngôi Sao 2014 được trao cho Trần Thị Thu Hiền. Hai thí sinh Lê Thị Khánh Linh và Nguyễn Trần Khánh Vân lần lượt đoạt giải Á khôi 1 và 2.

Ngôi vị Miss Ngôi Sao 2014 đã thuộc về Trần Thị Thu Hiền - cô gái có gương mặt và nụ cười tươi giống Hoa hậu Diễm Hương.
Để chạm tới danh hiệu Miss Ngôi Sao, Thu Hiền đã trải qua quá trình rèn luyện bản thân nghiêm túc. Cô thực hiện chế độ ăn kiêng và tập luyện nghiêm ngặt để giảm 10 kg trong vòng hai tháng.
Câu trả lời ứng xử tự tin của Thu Hiền cũng giúp cô thuyết phục hoàn toàn ban giám khảo: "Em nghĩ sống là sống cho hiện tại, không dậm chân tại chỗ, không để lãng phí thời gian và biết nắm bắt cơ hội vì cơ hội không có lần thứ hai. Em thấy mình có ngoại hình và nhan sắc nên đã không chờ đợi đến với cuộc thi Miss Ngôi Sao để được tỏa sáng".
Câu trả lời ứng xử tự tin của Thu Hiền cũng giúp cô thuyết phục hoàn toàn ban giám khảo: “Em nghĩ sống là sống cho hiện tại, không giẫm chân tại chỗ, không để lãng phí thời gian và biết nắm bắt cơ hội vì cơ hội không có lần thứ hai. Em thấy mình có ngoại hình và nhan sắc nên đã không chờ đợi để đến với cuộc thi Miss Ngôi Sao”.
Miss tạo dáng đẹp nhất thuộc về thí sinh Châu Diệu Minh.
Miss tạo dáng đẹp nhất thuộc về thí sinh Châu Diệu Minh.
Thanh Hằng trao giải Miss thân hình đẹp nhất cho thí sinh Đặng Dương Thanh Thanh Huyền. Cô cũng "ẵm" luôn giải thưởng phụ Miss tài năng.
Thanh Hằng trao giải Miss thân hình đẹp nhất cho thí sinh Đặng Dương Thanh Thanh Huyền. Cô cũng “ẵm” luôn giải thưởng phụ Miss tài năng.
Năm cái tên ở lại với chương trình đến phút cuối cùng gồm có Châu Diệu Minh, Trần Thị Thu Hiền, Lê Thị Khánh Linh, Nguyễn Trần Khánh Vân, Đào Phương Thảo.
Năm cái tên ở lại với chương trình đến phút cuối cùng gồm có Châu Diệu Minh, Trần Thị Thu Hiền, Lê Thị Khánh Linh, Nguyễn Trần Khánh Vân, Đào Phương Thảo. Các cô gái lọt vào Top 5 đều phải trả lời chung một câu hỏi: “Các bạn nghĩ gì về câu nói: Sống là không chờ đợi”. Dù khá run, năm cô gái xinh đẹp đều cố gắng hết sức để hoàn thành bài trả lời một cách trôi chảy.
ns3-8482-1411307104-9023-1411308431.jpg
26 thí sinh xuất sắc của Đêm tôn vinh Miss Ngôi Sao 2014 trong phần mở màn với trang phục áo dài Thuận Việt.
Thí sinh trình diễn trang phục thể thao.
Thí sinh trình diễn trang phục thể thao.
ns5-2302-1411307104-9450-1411314624.jpg
Ba Hoa hậu Jennifer Phạm, Đặng Thu Thảo và Thanh Hằng giữ vai trò giám khảo cùng các nhiếp ảnh gia, Đàm Vĩnh Hưng và nhà thiết kế Thuận Việt.
Danh sách các giải thưởng phụ của cuộc thi:

– Miss gương mặt khả ái: Đào Phương Thảo

– Miss tạo dáng đẹp nhất: Châu Diệu Minh

– Miss hình thể đẹp nhất: Đặng Dương Thanh Thanh Huyền

– Miss trình diễn catwalk ấn tượng: Phạm Thuỵ Mỹ Dung

– Miss Elise: Trần Thị Thu Hiền

– Miss tài năng: Đặng Dương Thanh Thanh Huyền

– Miss được yêu thích nhất: Nguyễn Thị Thu Thủy

* Chương trình Miss Ngôi Sao 2014 được tài trợ bởi Microsoft, Thời trang Elise, Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury, Mỹ phẩm Sakura, Áo tắm Xuân Thu, Công ty FPT Telecom, Sàn Thương mại Điện tử Sendo.vn và The Sailing Bay Beach resort.

Vân An


Gửi bài viết này qua yahoo, skype, gtalk ...

Có thể bạn quan tâm ?