Tin từ rongbienkho.net – Hoa hậu Diễm Hương nộp đơn ly hôn01/03/2014

Nguồn tin của Thanh Niên Online, vào ngày 26.2, Hoa hậu Diễm Hương (Hoa hậu thế giới người Việt 2010) cùng chồng là ông Đ.T.C đã đến TAND Q.Phú Nhuận (TP.HCM) nộp đơn thuận tình ly hôn.

Hoa hậu Diễm Hương nộp đơn ly hôn
Hoa hậu Diễm Hương – Ảnh: T.L

Theo thông tin này làm nhiều người bất ngờ vì trong nhiều bài trả lời phỏng vấn trước đây, chưa bao giờ Hoa hậu Diễm Hương tiết lộ là cô đã có chồng. Cách đây vài ngày, hoa hậu Diễm Hương vẫn khẳng định mình không có chồng mà chỉ có bạn trai.

Theo thông tin mà hoa hậu Diễm Hương và chồng cung cấp cho tòa án, Diễm Hương đã kết hôn cách đây vài năm. Chồng cô, ông C. là một doanh nhân Việt Nam. Trong đơn thuận tình ly hôn, hoa hậu Diễm Hương và chồng đồng thuận chấm dứt cuộc sống hôn nhân và không có tranh chấp gì về tài sản cũng như con cái, bởi thực tế giữa hai người chưa có con.

Hiện TAND quận Phú Nhuận vẫn chưa có quyết định thụ lý vụ việc.

 

Năm 2010, sau khi vượt qua 39 thí sinh khác trong đêm chung kết, Diễm Hương trở thành hoa hậu thế giới người Việt thứ hai, sau Ngô Phương Lan – người đoạt giải năm 2007. Khi ấy, Diễm Hương đang là sinh viên năm thứ 2 Trường đại học Hoa Sen, TP.HCM.

Sau đó Lưu Thị Diễm Hương đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2010 (tổ chức tại Việt Nam) và lọt vào top 14.

 

Lê Nga – Thiên Hương


Gửi bài viết này qua yahoo, skype, gtalk ...

Có thể bạn quan tâm ?