Tin từ rongbienkho.net – Phát hiện 24.900 thẻ cào MobiFone giả từ Trung Quốc14/02/2014

Theo thông tin từ Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh) cho biết, ngày 16.1, tại cửa khẩu Bắc Luân, cơ quan chức năng phát hiện một thùng carton chứa 24.900 thẻ cào nạp tiền điện thoại di động ghi nhãn hiệuMobiFone, mệnh giá 100.000 đồng và có giá trị nạp tiền đến hết ngày 21.12.2015.

Giá trị tổng lô hàng ước tính 2,49 tỉ đồng. Trong quá trình tiến hành các thủ tục đưa chiếc thùng về khu vực kiểm tra, đối tượng vận chuyển đã bỏ trốn.

Theo thông cáo gửi báo chí, MobiFone cho biết sau khi nhận được thông tin trên đã tiến hành kiểm tra với các nhà sản xuất. MobiFone khẳng định số thẻ này là giả, được nhập từ Trung Quốc và không có khả năng nạp tiền vào tài khoản cho các thuê bao MobiFone.

Nhà mạng này cũng cho biết mỗi thẻ cào thông thường do MobiFone phát hành có serial và 12 mã số được phủ bạc kín, và 12 mã số này chỉ có giá trị cho 1 lần nạp tiền nên không thể làm giả 12 mã số này được. Chỉ có thẻ thật mới nạp được tiền, thẻ giả không thể nạp được tiền vào tài khoản của MobiFone.

Bích Ngọc – Trường Sơn


Gửi bài viết này qua yahoo, skype, gtalk ...

Có thể bạn quan tâm ?